Trường ĐH Điện lực khai giảng năm học mới và nhận giấy chứng nhận kiểm định CLGD

Lễ khai giảng của Trường Đại học Điện lực đã diễn ra với sự tham dự của nhiều vị khách quý, bao gồm Nhà giáo ưu tú, Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Đình Ngọ – Chủ tịch Hội đồng trường và Phó giáo sư, Tiến sĩ Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng, cùng với đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của trường.

Ngoài ra, buổi lễ cũng có sự tham dự của đại diện từ các doanh nghiệp, tập đoàn đối tác của Trường Đại học Điện lực.

Năm học 2023-2024, Trường Đại học Điện lực chào đón hơn 3.600 tân sinh viên, bao gồm sinh viên Việt Nam và quốc tế, học viên cao học và nghiên cứu sinh, theo học trong 19 ngành đào tạo bậc đại học, 11 ngành đào tạo bậc cao học và 7 ngành đào tạo bậc tiến sĩ.

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, tạo nên không khí phấn khởi và vui tươi cho cả sinh viên lẫn cán bộ, giảng viên, đánh dấu sự bước vào năm học mới với tinh thần “Đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”.

Phó giáo sư Đinh Văn Châu, trong bài phát biểu khai mạc, nhấn mạnh rằng năm học 2022-2023 của Trường Đại học Điện lực đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng và nổi bật.

Ông đặc biệt gửi lời cảm ơn tới toàn thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ và sinh viên toàn trường trong năm học vừa qua. Họ đã tích cực, sáng tạo và đồng lòng tham gia theo dõi chủ đề năm học: “Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả”, từ đó tạo ra những thành tựu đáng tự hào cho Trường.

Phó giáo sư Đinh Văn Châu tiếp tục nhấn mạnh về chủ đề “Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả”, kỳ vọng rằng năm học 2023-2024, toàn trường sẽ tiếp tục tìm kiếm sự kết nối mạnh mẽ hơn với cộng đồng doanh nghiệp, hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

Ông cũng nhấn mạnh rằng nhiệm vụ của năm học này sẽ là động lực cho sự phát triển của Trường trong tương lai. Ông đề nghị các lãnh đạo, giảng viên và cán bộ hãy cùng nhau tập trung, phát huy tính tự chủ và tư duy chuyên môn của mình, đồng lòng hướng đến mục tiêu chung.

Cuối cùng, lãnh đạo Trường Đại học Điện lực gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên, “thế hệ Gen-Z của Trường Đại học Điện lực”. Họ hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục viết tiếp những trang vàng trong lịch sử của trường, đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên phát triển và trở thành công dân có ích cho cộng đồng và xã hội.

Trong buổi lễ, Trường Đại học Điện lực cũng đã nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm của trường và giá trị chất lượng giáo dục của mình đối với cộng đồng.