Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng đón sinh viên K23 năm học 2023-2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM CAO BẰNG

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K23

KHOÁ HỌC 2023 – 2026

Năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng được giao 130 chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non và tiếng Trung Quốc; Ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng Quy chế, Đề án tuyển sinh, thông báo và tổ chức tư vấn tuyển sinh theo kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

8h sáng nay, ngày 18/9/2023, tại hội trường, trường SP Cao Bằng các tân sinh viên được các thầy, cô giáo, nhân viên và anh chị đoàn viên của các khóa học trước đón tiếp tận tình, chu đáo. Các khoa, tổ có sinh viên đã tạo không khí phấn khởi cho sinh viên mới nhập học thông qua các tiết mục văn nghệ hay, trò chơi sôi động, các gian hàng trưng bày sản phẩm đồ dùng học tập, trưng bày sách…

Sau khi nhập học, sinh viên có thời gian ổn định cuộc sống hàng ngày, nhanh chóng bắt nhịp môi trường học tập mới. Đồng thời bắt đầu học văn hoá và thực hiện tuần sinh hoạt chính trị – sinh hoạt công dân đầu khóa học theo quy định. Đối với những sinh viên ở xa được sắp xếp ở trong khu nội trú của Nhà trường, thuận lợi cho quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên K23, chắc chắn các em sẽ tự hào khi được học tập, rèn luyện ở ngôi trường có bề dày truyền thống và ấm áp tình thầy trò ngay khi đến nhập học.