Sản phẩm thú nhún lò xo an toàn giá tốt 2020 2021 tại Sài Gòn

Với yêu cầu càng lúc càng lớn từ những trường mầm non cũng như là những công trình cộng đồng tại Việt Nam chuyện chọn mua những món đồ chơi dành cho các em nhỏ nhằm mục tích gia tăng thêm sức thu hút cũng như vui chơi dành cho các em nhỏ. Đơn vị sản xuất đồ chơi cho bé Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non

Đặc điểm về đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo là một trong những trò chơi mà các em nhỏ vô cùng ưa chuộng và thường xuyên chơi đùa do đó yêu cầu về chất lượng mặt hàng cũng cao hơn, hiện nay Vân Anh đang bán ra mặt hàng này với hai nơi xuất xứ là Vân Anh sản xuất và hàng ngoại nhập.

– Với các mặt hàng do Vân Anh sản xuất: Nguyên liệu thường thấy trong sản xuất là nhựa composite cao cấp kết hợp với lò xo thép có khả năng chịu lực vô cùng tốt, đế sắt được sơn tĩnh điện đều là nguyên liệu đã trải qua kiểm duyệt kỹ lưỡng, hoàn toàn đạt được quy định an toàn cho trẻ nhỏ. Kiểu dáng được sản xuất theo những nhân vật hoạt hình, hoàn toàn thích hợp với sự yêu thích của trẻ em. Sản phẩm có chất lượng cao do được làm từ nhựa composite cao cấp, mặt ngoài sản phẩm được sơn lớp chống trầy để có khả năng chống chịu lâu hơn với ảnh hưởng từ môi trường xung quanh và hơn hết loại sơn này không hề gây dị ứng da khi trẻ em tiếp xúc, cho nên khách hàng cam đoan có thể yên tâm về an toàn mặt hàng.

– Với những mặt hàng có nguồn gốc nhập khẩu: các sản phẩm nhập ngoại được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE, là một nguyên liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng được kiểm duyệt, kiểu dáng hay lựa chọn các nhân vật hoạt hình được rất nhiều trẻ em ưa chuộng như gấu poo,chuột mickey, chuột minnie, vịt donald,… Mặt hàng có độ bền cao, có khả năng chống chịu với ảnh hưởng của môi trường lâu dài thế nhưng giá cả lại thường khá cao.

Các lý do nên chọn Showroom đồ chơi Vân Anh là Showroom cung cấp các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em đảm bảo và chất lượng

Cty TNHH SX và Thương Mại Vân Anh là một trong các đơn vị lắp đặt cầu trượt uy tín hàng đầu ở khu vực miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cty Vân Anh tự hào luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo có thể làm cho khách hàng an tâm. Anh chị nào có nhu cầu đặt mua những sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng liên hệ qua sđt 0937.888.344 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhé.

Nguồn bài viết ở đây: mua thú nhún lò xo

About Trần Hạ

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi đã quá thân thuộc với tất cả mọi đối tượng và …