Nắp thùng xe 4 bánh phù hợp với nhu cầu của anh chị em

Các loại nắp thùng là một trong các phụ tùng rất được yêu mến cho các chiếc xe 4 bánh. Nắp thùng xe bán tải có các loại nào? Những loại nắp hộp nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Có bao nhiêu kiểu nắp thùng cho xe bán tải?

Tùy vào nhu cầu, Ngày nay, có 4 kiểu nắp hộp để anh chị em có thể sử dụng. Nắp thùng cao, nắp thùng rẻ, nắp hộp cuộn và nắp thùng 3 tấm là 4 kiểu nắp thùng cho xe bán tải hiện nay.

Các anh chị em nên dùng kiểu nắp hộp nào

Nắp hộp cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ chất hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho chiếc xe và thùng sau chiếc xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng ngầu thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu hộp này .

  • Baga mui có thể được tích hợp rất đẳng cấp và đẹp .

Nắp hộp thấp

Đây là kiểu nắp hộp với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp hộp rẻ này vẫn giữ vẻ mạnh mẽ được thiết kế của chiếc xe bán tải Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xế cưng giúp xế cưng sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp hộp cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì mạnh mẽ bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp hộp cuộn này.

Nắp hộp 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp hộp khác nhưng chi phí lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí.

Các phụ kiện kếm đẹp lượng được ở thị trường rất nhiều.

Thời gian gần đây, với sự ưa chuộng đối với chiếc xe 4 bánh ngày càng gia tăng thì nhu cầu với những loại nắp hộp cũng tăng cao theo. Vì thế, Các phụ kiện không rõ xuất xứ được rất nhiều cửa hàng nhập về vì lợi nhuận, vì vậy, trước khi mua các loại nắp thùng cho xế cưng mình các loại anh chị em phải hết sức cẩn thận tham khảo.

Thông tin : nắp thùng xe bán tải

About Huỳnh Anh

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi đã quá thân thuộc với tất cả mọi đối tượng và …