Led bar 6D: Trang bị không thể thiếu cho xe ô tô, xe off-road khi đi đêm

Để có thể chế tạo ra chiếc Led bar 6D lắp cho xe ô tô, xe pick-up với những đặc tính nổi bật như: bền trước mọi dạng thời tiết, độ bền cao, cường độ sáng cao, ít tốn bình,… thì Led bar 6D phải đi qua một quy trình chế tạo nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất tiên tiến tại nước Mỹ.

Mỗi người đều có một tính cách khác nhau do vậy các cty sản xuất đèn độ xe hơi, xe địa hình thiết kế ra các loại đèn có các kích thước và chức năng riêng để mọi người chọn lựa như: đèn có tia sáng loe, đèn vuông, đèn cho tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng, đèn gắn mui, đèn hình tròn, đèn lắp capo, đèn dài, đèn cho tia sáng gom, đèn soi xa, đèn soi gần,… Đa phần kiểu Led bar 6D vẫn là được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất.

Bức ảnh Led bar 6D: Đèn led bar lắp đẹp và hài hòa cho xe bán tải, xe hơi

Các mẫu xe oto, xe pick up khi ráp Led bar 6D tại cơ sở 4×4 đều phải thông qua các bước sau: Lựa chọn kiểu Led bar 6D thích hợp, tiếp theo lựa điểm bắt trên xe, tiếp sau đó nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ thực hiện cố định đèn tại điểm bạn mong muốn, sau đó là đấu các đường dây điện của Led bar 6D vào xe ô tô, xe pick-up, sau cùng là test thử đèn lại và giao cho khách hàng.

Led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp hơn cực kì nhiều

Shop của chúng tôi là cửa hàng chuyên đấu Led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình tại TpHCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và những giai đoạn lắp Led bar 6D sẽ được tiến hành tại nhà xưởng có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe tránh nắng mưa, không chỉ thế nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc tháo lắp. Cơ sở chúng tôi còn bán khá nhiều các sản phẩm lắp cho xe oto, xe địa hình. Ngoài ra những mẫu đồ chơi của shop 4×4 còn có bảo hành toàn diện bởi vậy bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ số hot line 09 39-79 19 59 để biết thêm thông tin chi tiết Led bar 6D. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết liên quan: Led bar 6D

Đoạn Video về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Gia Huy

Check Also

Các mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và mạnh mẽ ở Tp.HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ …