Hướng dẫn đấu Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình ở tpHCM

Đèn led bar 6D là dãy những đèn led được sắp xếp cạnh với nhau thành một hệ thống. Đèn có độ bền cực tốt có thể chống chịu ở dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền gần tới 50.000 giờ và rất ít tốn bình. Công suất sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi kiểu, có mẫu thì sử dụng cho soi gần, có mẫu có khả năng chiếu xa hàng trăm mét. Về màu của đèn thì cũng khá phong phú như: vàng, xanh, trắng,…

Xe oto, xe địa hình khi đi offroad vào buổi tối thường sẽ thiếu ánh sáng gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe. Vì thế các tài xế thường độ thêm Đèn led bar 6D cho xe của mình. Đèn led bar 6D không những trợ sáng tuyệt vời nó còn làm cho xe của bạn thêm hầm hố và thể thao hơn rất nhiều.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar độ đẹp và hài hòa cho xe bán tải, xe bốn bánh

Mọi người có thể tham khảo tháo lắp đèn ở công ty 4×4 của chúng tôi. Những bước gắn đèn:

– Bạn lựa loại đèn vừa ý mình.

– Chọn nơi gắn trên xe mà bạn muốn.

– Khi chọn lựa được vị trí đấu rồi những nhân viên của cty 4×4 sẽ lấy ốc bắt cố định đèn lại.

– Đấu đường điện cho Đèn led bar 6D.

– Ngay khi hoàn thành những bước trên chúng tôi sẽ tiến hành test lại rồi giao cho bạn.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Loại đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cửa hàng chúng tôi chuyên đấu Đèn led bar 6D cho xe oto, xe off-road ở HCM. Cty 4×4 có những người thợ thạo việc. Và những giai đoạn ráp Đèn led bar 6D sẽ được thực hiện trong xưởng có hiên che chứ không đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị mưa nắng, đồng thời còn thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Cửa hàng chúng tôi còn bán cực nhiều những sản phẩm lắp cho xe oto, xe bán tải. Thêm vào đó những mẫu phụ kiện của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện cho nên khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thị trường giá Đèn led bar 6D biến động liên tục nên để có giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ số hot line 09.39.79 19,59, địa chỉ 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cám ơn các bạn đã xem!

Bài viết lấy từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Gia Huy

Check Also

Các mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và mạnh mẽ ở Tp.HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ …