Địa chỉ cung cấp giường lưới cho bé đi nhà trẻ uy tín Vân Anh

Biết rõ được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với bé, phần lớn phụ huynh cùng cơ sở mầm non đã tiến hành tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Tìm thấy nơi mua được những sản phẩm chất lượng đúng ý là điều mà hết thảy người tiêu dùng đều hy vọng khi mà trên thị trường ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn.

Giường lưới mầm non cho bé chất lượng :

Chất liệu :

Vật liệu chính được chúng tôi chọn lựa đều an toàn với bé, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, thông thoáng không thấm nước có độ co dãn cao. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và vệ sinh do đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường được làm bằng chất liệu inox và bốn góc là nhựa composite bền bỉ kèm theo 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để sản phẩm trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng thu dọn sau khi sử dụng. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cho bé sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường ngủ chuột Mickey, Giường ngủ hình gấu pooh, Giường sọc xanh dương, Giường mầm non hình DoreamonGiường ngủ xanh rêu, … chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của những chiếc giường này tương đối thấp do toàn bộ thiết kế của giường không sử dụng quá nhiều vật liệu đắt tiền.

Trích : Địa chỉ chuyên bán giường lưới mầm non cho bé

About Hoàng Anh

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay mầm non

Các đồ chơi của thiếu nhi vui chơi rất đa dạng và cầu kỳ với …