Đèn phá sương mù oto giá rẻ, đẹp, chất lượng đấu cho xe oto, xe bán tải tại tpHCM

Ở những shop độ xe ô tô hiện giờ có khá nhiều các loại Đèn phá sương mù oto tuy nhiên mẫu nào mới thực sự đang được yêu thích và có chất lượng tốt nhất? Mời mọi người xem bài viết dưới đây để rõ hơn.

Đèn phá sương mù oto là cấu trúc gồm một dãy những đèn led được đặt gần nhau. Đèn có độ bền rất cao có thể chống chịu được dưới các thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng gần bằng 50000 giờ đồng hồ và cực ít hao bình. Cường độ chiếu sáng cực tốt tùy từng kiểu, có mẫu thì sử dụng cho chiếu gần, có loại có khả năng chiếu xa cả vài trăm m. Về màu của đèn thì cũng khá phong phú như: xanh, vàng, trắng,…

Tấm ảnh đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto giá rẻ dành cho bán tải, ô tô ở Tp.HCM

Vị trí gắn lắp Đèn phá sương mù oto thường là ở mui xe, nhưng cũng có một vài người gắn ở chỗ cản trước xe. Để gắn Đèn phá sương mù oto: trước nhất các bạn sẽ bắt ốc vít để cố định Đèn phá sương mù oto tại chỗ bạn muốn sau khi gắn xong chúng ta sẽ bắt đầu đấu điện cho đèn. Sau cùng kiểm tra đèn xem đã đúng yêu cầu của khách chưa. Để cho việc gắn lắp được tiện lợi hơn và đèn được lắp đẹp hơn mọi người nên đến cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết lòng với mọi người, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn phá sương mù oto: Với kiểu dáng ngầu, đẹp đèn phá sương mù oto độ giúp xe thêm đẹp mắt và đẳng cấp hơn

Shop chúng tôi luôn là cửa hàng độ Đèn phá sương mù oto chất lượng được nhiều khách hàng chọn tại TpHCM. Bởi những nguyên do bên dưới đây: Công ty của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề; có máy móc hiện đại tân tiến; với nhiều sản phẩm khác để độ cho xe oto, xe bán tải; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe ô tô, xe bán tải với khách; thêm nữa sản phẩm của công ty 4×4 đều có bảo hành toàn diện.

Để có giá chính xác của Đèn phá sương mù oto và một vài dịch vụ khác của chúng tôi các bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền Zalo O9 3979,1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn: Đèn phá sương mù oto

Clip về đèn độ bán tải:

About Gia Huy

Check Also

Các mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và mạnh mẽ ở Tp.HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ …