Đèn phá sương mù ô tô có mức độ sáng như thế nào và chiếu sáng được bao xa khi gắn cho xe bán tải?

Khi lái xe ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, sương mù, bão,… thì việc đèn bị hỏng, đèn vô nước, làm hư hệ thống điện thì rất dễ xảy ra, nhưng với Đèn phá sương mù ô tô thì không. Không những bền bỉ với mọi thời tiết Đèn phá sương mù ô tô còn cực kì ít tốn năng lượng, có công suất cao, tia sáng soi xa đến hàng trăm mét, thời gian dùng 50.000 giờ đồng hồ,…

Ở những tiệm độ xe oto, xe bán tải hiện tại có cực nhiều những kiểu Đèn phá sương mù ô tô tuy nhiên loại nào mới thực sự đang được ưa chuộng và có chất lượng tốt nhất? Mời các bạn theo dõi bài viết phía dưới để rõ hơn.

Đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong số Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm nổi bật

Nếu bạn đang không biết về phương pháp đấu Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô thì hãy tới công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi tận tâm cho bạn, ngay sau đây là những bước mà shop 4×4 của chúng tôi thực hiện khi gắn cho khách hàng:

– Các nhân viên của cty chúng tôi sẽ giới thiệu về một vài kiểu đèn mình hiện đang sở hữu để các bạn chọn.

– Tìm nơi thuận lợi đẹp mắt để gắn Đèn phá sương mù ô tô cho xe bạn

– Bắt cố định đèn lên mui hay cản xe ở vị trí đã chọn lựa trước đó.

– Tiếp đến nữa chúng ta đấu dây điện cho Đèn phá sương mù ô tô.

– Khi xong tất cả chúng ta sẽ kiểm tra thử lại một lần nữa.

Đèn phá sương mù ô tô: kiểu đèn led độ cho xe hơi, xe bán tải đang được nhiều người ưa chuộng bấy giờ

Một trong số các cửa hàng độ xe bán tải đáng tin cậy và uy tín ở TpHCM. Cty của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu do vậy những nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Đèn phá sương mù ô tô được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán chính vì vậy các bạn cứ yên tâm về sản phẩm khi mua của Công ty của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm quý khách gọi liền số ĐT: O939-79.1959, địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm tại: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn phim liên quan có thể bạn muốn xem:

About Gia Huy

Check Also

Các mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và mạnh mẽ ở Tp.HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ …