Đèn led bar vàng bao gồm những mẫu gì và nên gắn loại nào cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Với việc tiết kiệm điện và cho tia sáng với độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm thước nhờ vào hệ thống led, Đèn led bar vàng đang được khá nhiều người đi xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 yêu thích ráp cho xe mình. Không chỉ thế, Đèn led bar vàng còn cực bền, ít tỏa nhiệt, có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ và bền bỉ với mọi thời tiết.

Các chiếc xe bán tải Ford Ranger 2019 độ chất lúc nào cũng phải có Đèn led bar vàng gắn trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu hướng nổi bật khi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018, nó không chỉ giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho xe đẹp mắt và hầm hố hơn.

Đèn led bar vàng: Xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và xe 4 bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Các kiểu xe hơi Ford Ranger 2018 2019 khi lắp Đèn led bar vàng ở shop 4×4 đều phải thông qua những bước dưới đây: Chọn mẫu Đèn led bar vàng phù hợp, sau đó lựa vị trí lắp ráp trên xe, kế tiếp nhân viên của chúng tôi sẽ ráp cố định Đèn led bar vàng ở vị trí bạn chọn, tiếp theo nữa là đi các đường điện của Đèn led bar vàng và xe, sau cùng là test thử đèn lại và bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn vô cùng nhiều

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là địa điểm độ đèn uy tín được khá nhiều bạn chọn lựa ở HCM. Tại các điều dưới đây: Công ty 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu trang bị hiện đại; có cực nhiều sản phẩm khác để độ cho xe ô tô Ford Ranger 2019 của bạn; nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe với bạn; ngoài ra sản phẩm của cửa hàng 4×4 đều có bảo hành đầy đủ.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các bạn hãy gọi số hot line: O9-3979,1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Led bar vàng

Video xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Gia Huy

Check Also

Các mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và mạnh mẽ ở Tp.HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ …