Đèn led bar sương mù giá thành bao nhiêu lắp ráp cho xe oto Ford Ranger 2019 ở HCM

Hình dáng của các kiểu đèn gắn lắp xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thì khá phong phú: có đèn thẳng, có đèn tròn, có đèn vuông, có đèn cong, có đèn ngắn, có đèn dài,… Mỗi loại thì lại có một công dụng riêng: đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn chiếu gần, có đèn ánh sáng hội, có đèn soi xa, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, có đèn tia sáng tỏa,… Tùy vào tính cách và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho mình loại đèn tốt nhất.

Với đặc điểm là một hệ thống bao gồm nhiều đèn led nên Đèn led bar sương mù cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không hao năng lượng, có khả năng chịu được các dạng thời tiết thất thường và đèn có thời gian dùng rất cao lên đền 50.000 tiếng chứ không phải 1000 tiếng như những mẫu đèn thông dụng khác. Về khả năng chiếu sáng thì Đèn led bar sương mù có cường độ sáng khá cao, có thể soi sáng lên đến hàng trăm mét.

Đèn led bar sương mù: Loại đèn led bar phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải ở Sài Gòn

Ngay khi quý khách xem Đèn led bar sương mù và chọn mua thì chúng ta sẽ bắt đầu gắn lắp đèn lên xe Ford Ranger 2018 với những công đoạn sau: Trước tiên là lựa chỗ lắp ráp có thể trên mui xe hoặc cản trước của xe. Ngay sau khi đã chọn được vị trí gắn chúng ta tiến hành vặn ốc để cố định đèn, kế tiếp là đi điện cho đèn. Sau cùng thì chúng ta sẽ thử đèn thêm một lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Và để lắp ráp Đèn led bar sương mù cho xe Ford Ranger 2019 2018 của mình thật đẹp mắt thì bạn nên đến cơ sở 4×4. Chúng tôi sẽ giúp bạn hết lòng và gắn lắp thực hài hòa.

Bức ảnh đèn led bar sương mù: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe hơi, xe bán tải của mình

Shop 4×4 là địa điểm độ xe được nhiều người yêu chuộng vì các lý do bên dưới:

– Cửa hàng 4×4 có bảo hành sản phẩm.

– Những người thợ của chúng tôi đều là những người hiểu rõ những quy trình đấu Đèn led bar sương mù, rất kỹ lưỡng và vô cùng chuyên nghiệp.

– Không chỉ là nơi bán đồ chơi độ xe, cơ sở 4×4 còn là chỗ để các bạn chia sẻ các kiến thức về độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019.

– Khách hàng có thể lựa chọn lắp thêm những mẫu phụ kiện khác tại công ty 4×4. cty 4×4 của chúng tôi có đầy đủ các kiểu đồ chơi cho xe ô tô Ford Ranger 2018.

Hãy nhấc máy lên gọi liền cho cửa hàng 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led bar sương mù lắp xe Ford Ranger 2019. số: 0939,791,959. Địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm: Đèn led bar sương mù

Clip về đèn độ bán tải:

About Gia Huy

Check Also

Các mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và mạnh mẽ ở Tp.HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ …