Đèn led bar 6D đấu thế nào cho xe ô tô, xe bán tải? Soi sáng được khoảng bao xa? Tuổi thọ ra sao?

Một trong các điểm đặc biệt nhất của Đèn led bar 6D đó là có cấu tạo từ dãy gồm rất nhiều đèn led bởi vậy khá ít hao điện nhưng lại có mức độ sáng cao có thể chiếu sáng đến hàng trăm thước. Không chỉ vậy đèn còn có tuổi thọ tới 50.000 tiếng đồng hồ. Cùng với những cấu tạo đặc biệt giúp đèn chống chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Để có một chiếc xe oto, xe pick up độ đẹp bạn cần phải chọn lựa và kết hợp những kiểu đèn độ vuông, tròn, dài, ngắn,… gắn với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài làm đẹp ra các mẫu Đèn led bar 6D này còn có công dụng chiếu gần, soi xa, cho ánh sáng gom, cho tia sáng trắng, cho ánh sáng xanh, cho tia sáng vàng, cho tia sáng tỏa,… tùy vào công dụng bạn muốn sử dụng.

Photo đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong các Loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe hơi

Nếu bạn muốn độ đèn cho xe oto, xe bán tải của mình thì hãy đến ngay cty 4×4. Chúng tôi cam kết đấu cẩn thận đẹp mắt theo những giai đoạn:

– Trình bày chức năng và đặc tính của các mẫu đèn.

– Chọn lựa chỗ gắn Đèn led bar 6D mong muốn.

– Sau khi chọn lựa được nơi gắn lắp rồi những nhân viên của cty 4×4 sẽ dùng ốc lắp cố định đèn lại.

– Kế tiếp là nối các dây điện cho đèn.

– Trước khi hoàn thành chúng tôi tiến hành kiểm tra lại thêm lần nữa sau đó sẽ bàn giao cho khách hàng.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương cực kì sáng đẹp chất lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Một trong số những cơ sở độ xe oto, xe pick-up đáng tin tưởng và chất lượng ở HCM. Công ty 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên đầu tiên cho nên các nhân viên của shop chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng tốt. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp nên mọi người hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cửa hàng 4×4.

Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết! Nếu bạn lấy kiểu đèn này thì bây giờ nhấc máy lên gọi liền hot line O939 791-959 để có giá Đèn led bar 6D gắn xe hơi, xe pick up tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết lấy từ: Đánh giá led bar 6D

Đoạn clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Gia Huy

Check Also

Các mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và mạnh mẽ ở Tp.HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ …