Đá Topaz Hạt Mài Kim Cương Đeo Tay 80 Hạt

Đã bao giờ bạn nghĩ tại sao công việc của bạn không hề như mong muốn, bạn không được sếp tôn trọng và nâng đỡ trong công việc, các đồng nghiệp khác không giúp đỡ cho bạn, bạn đang gặp nhiều phiền phức khác của cuộc sống bao vây. Vậy sao bạn không nghĩ đến việc tìm lá chắn hộ thân như vòng tay đá topax nhỉ?

Tại sao vòng tay đá topax lại có thể gọi là lá chắn hộ thân?

Để biết rõ hơn câu trả lời sâu xa cho tác dụng của vòng tay đá topax. Thì nên hiểu rõ về cấu tứ của sản phẩm:

Đầu tiên, chiếc vòng tay này được làm từ đá topax. Chắc bạn không biết các thông tin sau? Theo nhiều tham khảo và đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành đá quý, họ cho rằng đá topax là một trong những loại đá quý vô cùng quý hiếm. Được biết, đá topax được vinh dự đứng hàng thứ 4 trong các loại đá quý nhất thế giới, chỉ sau kim cương, ruby và sapphire. Đá topax có cấu tứ vô cùng cứng, nó còn cứng hơn cả thạch anh. Và có rất nhiều màu sắc từ vàng, đỏ, cam cho đến nâu đỏ, lam. Nhưng màu sắc dễ hợp nhiều màu da, và được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là màu lục.

Trong tiếng Phạn, topax còn có nghĩa là ngọn lửa. Mà theo phong thủy, khi đeo trang sức ( vòng tay) đá topax sẽ tạo ra cho bạn năng lượng tích cực. Mỗi ngày, khi mở mắt bạn sẽ cảm nhận rõ bản thân như nhận thêm 1 phần sinh lực để giúp cho bản thân trở nên khỏe khoắn, đầy đủ tinh thần để giải quyết công việc, cũng như các vấn đề khó khăn khác trong cuộc sống.

Khi sở hữu 1 chiếc vòng tay đá topax trên cổ tay bạn, chắc rằng, mỗi ngày tâm trạng sẽ luôn cởi mở vui vẻ, hứng khởi luôn muốn sẻ chia cái năng lượng tốt cho mọi người xung quanh. Cũng như dần tạo cho người đeo có thể dễ mở lòng với mọi người, dễ đặt được niềm tin đúng chỗ, dễ có tấm lòng tha thứ và vị tha cho những người mắc sai lầm.

Nếu bạn đang đau đầu với các vấn đề về tình cảm, hay đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, hay có nhiều mâu thuẫn và xung đột giữa 2 người. Nhiều người cứ nghĩ, do không hiểu nhau nên cố thông cảm nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi. Nên tốt nhất hãy mua ngay 1 cặp vòng tay đá topax đôi, như chiếc ổ khóa có thể giữ chặt người ấy. Mà cũng như đá topax sẽ lan truyền may mắn rong tình yêu cho đôi bạn, sẽ ủng hộ cho chuyện tình yêu của bạn đẹp như mơ, hạn chế các xung đột không đáng phải có.

Điều thu hút nhiều người sử dụng đá topax. Đơn giản chỉ về, đá topax sẽ soi sáng dẫn dắt chúng ta đến với con đường của sự thành công, đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc đời hoàn toàn chính xác. Không chỉ thế còn được sếp trọng dụng, mọi người tin tưởng, dễ tìm được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Về mặt sức khỏe, đá topax có thể cải thiện các hoạt động của nhiều sợi dây thần kinh, cũn như thúc đẩy quá trình trao đổi chất xảy ra điều độ. Theo nhiều nghiên cứu gần đây, nếu đeo vòng tay đá topax thường xuyên, để đá dễ tiếp xúc với da tay có thể hạn chế các căn bệnh ngoài da.

Với thiết kế đơn giản, tuy nhiên lại vô cùng thời thượng cùng với màu lục của đá topax càng trở nên sang trọng hơn. Vòng đeo tay đá topax không hề nói quá khi tôn vinh nó chính là lá chắn hộ thân mang thành công cho người sử dụng dễ dàng nhất. Nhanh tay mua ngay để rước lộc về nhà, tống khứ xui xẻo đi xa.