Cách ráp Led bar 6D 30w cho xe oto, xe pick up hài hòa và thể thao

Trước những điều kiện mưa gió khắc nghiệt Led bar 6D 30w độ xe ô tô, xe địa hình vẫn có thể sử dụng khá tốt dựa vào các cấu trúc đặc biệt. Đèn được cấu thành từ dãi led nên thời gian sử dụng cực kì tốt lên đến 50.000 giờ và đèn rất ít hao nhiên liệu, lại có cường độ sáng cao có thể soi xa vài trăm met.

Một vài mẫu Led bar 6D 30w có thể tương đồng nhau về kích thước bề ngoài ngoài nhưng lại có thể chẳng giống nhau về lợi ích: có một vài đèn được xài cho soi gần, có một số đèn được dùng cho chiếu xa, một vài có ánh sáng tỏa còn số khác thì cho ánh sáng gom, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng.

Tấm ảnh Led bar 6D 30w: Đây là một trong số loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp mắt

Mẫu Led bar 6D 30w hay được lắp ở trên mui xe, một vài loại đèn độ khác thì được gắn lắp ở chỗ cản trước của xe. Để lắp Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe địa hình thật hài hòa bạn phải làm lần lượt những công đoạn sau: đầu tiên là lựa điểm ráp, tiếp sau đó là gắn cố định đèn bằng ốc ở nơi mong muốn. Khi bắt xong đèn thì chúng ta thực hiện đấu đường dây điện cho đèn. Cuối cùng các bạn test lại đèn xem có đạt tiêu chuẩn chưa. Để thuận tiện các bạn nên chạy xe đến shop 4×4 của chúng tôi lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Led bar 6D 30w: kiểu đèn độ nên gắn cho ô tô xe bán tải tại Tp.Sài Gòn

Cơ sở chúng tôi là chỗ chuyên độ Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe pick-up ở HCM. Công ty 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có những máy móc tân tiến. Cty 4×4 còn có khá nhiều những sản phẩm lắp cho xe ô tô, xe pick-up. Đồng thời những sản phẩm phụ kiện của cty chúng tôi còn được bảo hành toàn diện do vậy các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Vì giá Led bar 6D 30w gắn lắp xe hơi, xe pick-up dao động theo từng thời điểm nên để biết được giá Led bar 6D 30w đúng và chuẩn nhất mọi người hãy nhấc máy lên gọi liền số điện thoại O939 791.959 hoặc đến địa chỉ Số 11 đường 14, KDC T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cảm ơn quý khách đã xem bài viết này!

Trích dẫn: Led bar 6D 30w

Clip về đèn độ xe Ford Ranger:

About Gia Huy

Check Also

Các mẫu led bar độ đèn Ford Ranger 2019 đẳng cấp và mạnh mẽ ở Tp.HCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa những loại đèn độ …