Chia sẻ một vài mẫu sản phẩm thú nhún mầm non 2020 được ưu chuộng nhất

Thú nhún trẻ em là một trong các đồ chơi mầm non được các bé yêu thích và sử dụng. Các kiểu dáng sản phẩm bao gồm 2 loại đệm lò xo hoặc điện, thú nhún trẻ em đem lại sự vui tươi và năng động cho các bé. Cá sản phẩm hiện đang có mặt tại công ty Vân Anh Ở các công viên đồ chơi hình ảnh thú nhún điện rất thân quen với các bé yêu.

Ưu điểm thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Tới nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún đệm lò xo và thú nhún điện. Theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn dùng phù hợp cho các bé:

+ Cấu tạo lò xo bằng thép không gỉ giúp giữ thăng bằng cho thú nhún trẻ em, sự bền chắc và an toàn khi sử dụng

+ Dòng thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi hoạt động bằng điện. Với thiết kế bắt mắt trang bị thêm các giai điệu âm thanh vui nhộn cho bé, dễ sử dụng

Vì vậy, công ty Vân Anh chúng tôi đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo các các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này. Quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với sở thích của các bé theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Xem thêm tại đây: thú nhún điện giá rẻ

Số điện thoại: 0937.888.344

 

About Trần Hạ

Check Also

Auto Draft

Các cách sử dụng đồ chơi cầu trượt mầm non đúng chuẩn

Cho đến nay, nhiều món sản phẩm đồ chơi mầm non ra đời với các …